Chương trình Ưu đãi thành viên 2022 dành riêng cho Publisher tại HyperLead nay đã trở lại!

Chương trình Ưu đãi thành viên 2022| HyperLead

Chương trình Ưu đãi thành viên là chương trình được tổ chức hằng năm của HyperLead, trải dài xuyên suốt từ tháng 8 đến tháng 12. Nhằm mục đích gia tăng trải nghiệm và mang đến những quyền lợi đặc biệt, ưu đãi hấp dẫn dành cho Publisher khi đồng hành HyperLead. Chương trình Ưu đãi thành viên mùa 2022 đã chính thức trở lại với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

 

Chương trình Ưu đãi thành viên HyperLead 2022 mang đến những phần quà vô cùng hấp dẫn…

 

Khi đăng ký tham gia chương trình Ưu đãi thành viên 2022, bạn sẽ bắt đầu với thứ hạng là Thành viên. Với mỗi đơn hoặc nhiệm vụ được thực hiện thành công, bạn sẽ được nhận những Điểm tích luỹ (HPoint) hoặc Điểm xếp hạng (RP) tương ứng.

 

Phần quà Ưu đãi thành viên

 

Với những điểm thưởng HPoint, bạn có thể đổi những phần quà với từng số điểm tương ứng. Hoặc bạn có thể đổi điểm thứ hạng (RP) để thăng cấp lên bậc cao hơn. Từ đó hưởng những quyền lợi riêng cho cấp bậc cao.

Bên cạnh đó, những Publisher với số điểm Cao nhất hàng tuần sẽ được Vinh danh trên Bảng xếp hạng của HyperLead.

 

Chương trình Ưu đãi thành viên

 

Tích điểm như thế nào?

Thời gian tích điểm: từ 01.08.2022 đến hết 31.12.2022

Có 2 loại điểm trên hệ thống:

  • Điểm Tích lũy (HPoint): điểm được cấp cho thành viên khi đạt được những yêu cầu của chương trình, bao gồm: tạo ra đơn hàng hợp lệ đối với các chiến dịch tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, tiết kiệm, đầu tư; hoàn thành các nhiệm vụ; hoặc nhận quà khi tham gia các sự kiện do HyperLead tổ chức. Điểm tích luỹ được cộng dồn từ mùa trước
  • Điểm xếp hạng (Rank Point): điểm được cấp cho thành viên khi tạo ra đơn hàng hợp lệ đối với các chiến dịch; được dùng để tính Cấp bậc của Publisher và không dùng để đổi quà, ưu đãi. Điểm xếp hạng không được cộng dồn mà chỉ được sử dụng trong năm 2022

Các cấp bạc chương trình

 

Đối với nhiệm vụ, ngay sau khi bạn hoàn thành các đơn hàng trên hệ thống, Điểm Tích lũy (Hpoint)Điểm Xếp hạng (RP) của nhiệm vụ sẽ được cộng vào tài khoản.

Bạn có thể đẩy đơn thật nhiều để có thật nhiều điểm tích lũy để đổi các phần quà. HyperLead không giới hạn số Điểm tích lũy tối đa của bạn. Đổi với các Publisher có nhiều điểm tích luỹ hơn mức phần thưởng cao nhất, HyperLead sẽ có thêm các phần quà bí mật riêng cho bạn đó.

 

Cách thức đăng ký chương trình Ưu đãi thành viên HyperLead 2022

💕 Bước 1: Đối với bạn mới, đăng ký trở thành Publisher của HyperLead để tham gia chương trình Ưu đãi ngay nhé! 

Đăng ký trở thành Publisher của HyperLead Tại đây!

💕 Bước 2: Đăng ký tham gia chương trình Ưu đãi thành viên tại trang: 


💕 Bước 3: Bạn nhớ đọc kỹ và xác nhận Đồng ý với Điều khoản Chương trình Ưu đãi nhé!

💕 Bước 4: Bấm nút “Đăng ký tham gia”

 

Lưu ý:

Bên cạnh chương trình Ưu đãi thành viên, HyperLead còn có nhiều ưu đãi đến từ các chiến dịch như CAKE, Takomo và Infina nữa đó. Các Publisher hãy nhân cơ hội này đẩy đơn để để vừa tích điểm đổi quà vừa nhân đôi phần thưởng nhé!

>> Đọc thêm về các chương trình Ưu đãi độc quyền tháng 9 tại HyperLead

 

Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham gia Chương trình Ưu đãi thành viên 2022 cùng HyperLead ngay nào! HyperLead mong chờ bạn được vinh danh trên bảng vàng lắm đó!

Facebook Comments Box