7 Cách kiếm tiền Online uy tín không cần vốn đừng nên bỏ qua năm 2022

Kiếm tiền tại nhà không cần vốn cho sinh viên

Với thời đại 4.0 việc gắn liền với mạng xã hội online là không hề lạ lẫm với chúng ta, từ đó tiềm năng của việc kiếm tiền online cũng rất lớn.

Ở Việt Nam, cũng có một số cách kiếm tiền onlline không cần vốn, uy tín và rất phù hợp với thị trường như: Viết blog, affiliate, youtube… nhưng bên cạnh đó bạn cũng có 1 số cách kiếm tiền online lừa đảo mà bạn không nên dính vào.

 

3 Cách kiếm tiền online dễ lừa đảo bạn nên tránh

Sau đây là một số cách kiếm tiền dễ lừa đảo nên bạn hãy cẩn thận nhé

Các hình thức kiếm tiền dễ bị lừa đảo

1.1 Chia sẻ tài liệu (PTU)

Cách này tức là bạn sẽ chia sẻ tài liệu theo dạng nếu ai cần bộ tài liệu của bạn thì họ sẽ phải trả tiền để download về. Hình thức này khá tốt nhưng nếu bạn không đảm bảo vấn đề bản quyền hoặc bạn lấy những bộ tài liệu của người khác để kiếm tiền thì bạn sẽ gặp rắc rối khi bị kiện đấy.

Do đó, hãy chọn lọc tài liệu không dính đến bản quyền để đảm bảo việc chia sẻ của bạn mang lại giá trị cho khách hàng nhé.

 

1.2 Chứng khoán, ngoại hối (Forex)

Đây là những cách kiếm tiền khá nhanh và hợp pháp nhưng lại hay gặp rủi ro, nếu bạn thiếu kiến thức sẽ dễ bị “lỗ nặng” mà không thể xoay sở được và dễ bị “lùa gà”.

Vì vậy, nếu bạn muốn kiếm tiền cùng hình thức này thì bạn hãy nghiên cứu kỹ thị trường, các xu hướng, các tin tức liên quan đến chính trị, xã hội để nắm bắt những xu hướng trên thị trường chứng khoán và đưa ra những quyết định phù hợp.

Chứng khoán ngoại hối

1.3  Ví điện tử (WebMoney và PayPal)

Đây là dạng ví điện từ online có trụ sở ở Nga và Hoa Kỳ, giúp trao đổi tiền tệ trên khắp thế giới. Để kiếm tiền từ cách này, người ta thường sử dụng để thanh toán quốc tế rồi chuyển về ngân hàng Việt Nam, trong quá trình này kẻ lừa đảo có thể chiếm đoạt tiền. 

Ngoài những hình thức trên thì cũng còn nhiều cách lừa đảo khác như: giới thiệu bạn bè vào hệ thống rồi viết bài thật nhiều, upload ảnh kiếm tiền rồi giới thiệu người truy cập trang web… Tốt nhất mấy cách này bạn đừng để ý và cũng đừng trông chờ vào việc kiếm tiền bền vững, vì rủi ro khá cao và một khi đã vướng vào thì rất mất thời gian giải quyết.

 

Trên đây là một số hình thức kiếm tiền online bạn không nên theo đuổi lâu dài.

Kiếm tiền online hay còn có thuật ngữ khác là MMO. Cùng HyperLead tìm hiểu về các hình thức kiếm tiền online uy tín không cần vốn sau đây nhé!

 

7 Cách kiếm tiền online không cần vốn

2.1 Affiliate marketing

Affiliate marketing – Tiếp thị liên kết tức là bạn sẽ quảng cáo rồi kiếm được hoa hồng khi sản phẩm đó được bán ra thành công. Bạn sẽ dùng các kênh trực tuyến và các cách khác nhau để quảng cáo sản phẩm đó, ví dụ:

Đánh giá sản phẩm: Bạn sẽ review chân thực cảm nhận của bạn khi sử dụng sản phẩm.

So sánh sản phẩm: Cũng là đánh giá sản phẩm nhưng có thêm 1 sản phẩm nền để so sánh, mục đích là để nâng sản phẩm bạn muốn bán lên, chứng tỏ sản phẩm đó tốt hơn, hiệu quả hơn.

Hướng dẫn: Bạn sẽ viết chi tiết hoặc làm video hướng dẫn cho người dùng cách sử dụng sản phẩm như thế nào cho hiệu quả. Tuy bài viết sẽ hơi dài hoặc video tốn nhiều công sức nhưng bù lại doanh số chắc chắn sẽ cao hơn.

 

Affiliate khá hấp dẫn ở chỗ có thể ban đầu bạn phải bỏ rất nhiều thời gian và công sức để phát triển blog hoặc kênh riêng của mình nhưng nếu khi bạn có được lòng tin của khách hàng thì ngay cả khi ngủ bạn vẫn có thể kiếm tiền như thường.

Đọc thêm về Affiliate Marketing TẠI ĐÂY

Bạn có thể kiếm tiền cùng HyperLead với hình thức Affiliate marketing TẠI ĐÂY

 

2.2 Viết blog

Đối với thời đại thông tin phát triển thì Content is King, thế nên nếu có lợi thế trong việc viết lách thì bạn nên kiếm tiền bằng kênh này. 

Bạn có thể viết về bất cứ điều gì về niềm đam mê của bạn, yoga, du lịch, nhiếp ảnh, tài chính, các mối quan hệ, sắc đẹp, xe hơi, làm vườn,…

 

Vậy làm thế nào để bạn kiếm tiền bằng cách viết blog?

Tiếp thị liên kết: Như đã đề cập, tiếp thị liên kết là một cách tuyệt vời để kiếm thu nhập thụ động từ blog của bạn và bạn không mất gì để bắt đầu.

Bạn chỉ cần đặt link affiliate trên Blog của mình là có cơ hội nhận được hoa hồng từ các đối tác sở hữu sản phẩm.

Quảng cáo được tài trợ: Khi lưu lượng truy cập blog và thương hiệu của bạn tiếp tục phát triển, hãy tìm các nhà quảng cáo sẵn sàng trả tiền để được xuất hiện trên kênh của bạn. Bạn không phải làm gì nhiều. Chỉ cần đặt một quảng cáo trên trang web của bạn hoặc viết blog về công ty/sản phẩm bạn đang quảng cáo.

Google Adsense: Nếu bạn không có bất kỳ sản phẩm hoặc doanh nghiệp cụ thể nào để quảng bá, bạn vẫn có thể kiếm tiền bằng cách hiển thị quảng cáo Google trên trang web của mình và nhận hoa hồng mỗi khi ai đó xem hoặc nhấp vào quảng cáo.

 

Bạn càng tiếp tục viết blog, bạn sẽ càng giỏi hơn khi viết. Tận dụng kỹ năng của bạn, tạo ra những bài viết chất lượng và kiếm tiền từ đó.

Viết blog đòi hỏi ít hoặc không cần đầu tư. Bạn có thể chọn viết blog trên một nền tảng miễn phí như Blogger hoặc Tumblr.

 

2.3 Youtube

YouTube là một con đường tuyệt vời khác cho bất cứ ai quan tâm đến cách kiếm tiền trực tuyến. Bạn thực sự không cần phải chi bất kỳ khoản tiền nào để bắt đầu kiếm tiền trên YouTube. Chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh của bạn để quay video và tải chúng lên YouTube. Điều này bạn cần phải đầu tư Content, kịch bản, câu chuyện hay và cách dựng góc quay sao phù hợp và thu hút.

Kiếm tiền bằng Youtube

Có nhiều phương pháp khác nhau bạn có thể sử dụng để kiếm tiền từ video youtube:

YouTube AdSense: Kiếm tiền từ kênh YouTube của bạn thông qua AdSense. Khi làm như vậy, bạn cho phép AdSense hiển thị quảng cáo trên video của mình và đổi lại bạn kiếm được tiền bất cứ khi nào người xem nhấp vào quảng cáo. Đây là cách dễ nhất để kiếm tiền trên YouTube.

Để hiển thị quảng cáo trên kênh của bạn, bạn phải có đầy đủ các tiêu chí sau:

– Chương trình Đối tác YouTube nên có sẵn ở quốc gia của bạn

– Bạn có hơn 4.000 giờ xem trong năm trước

– Bạn có hơn 1.000 người đăng ký

– Bạn tạo nội dung đáp ứng các chính sách của Chương trình đối tác YouTube

– Bạn đã liên kết tài khoản AdSense được phê duyệt

 

Tiếp thị liên kết: Bạn có thể tận dụng kênh YouTube có lượt theo xem cao để giới thiệu về sản phẩm và gắn link giới thiệu trên phần mô tả về video của bạn. Bạn sẽ nhận được hoa hồng trên mỗi lượt click mua hàng thành công

Video được tài trợ: Tìm các công ty cộng tác và họ có thể trả tiền cho bạn để quảng bá thương hiệu hoặc sản phẩm của họ trên kênh của bạn.

 

2.4 Dropshipping

Dropshipping là một phương thức bán lẻ mà trong đó, bạn (người bán) không cần phải có các sản phẩm đang bán trong kho. Bạn tập trung quảng bá sản phẩm, kiếm đơn hàng về shop, khi có đơn, bạn mua sản phẩm từ bên nhà cung cấp thứ ba và giao hàng trực tiếp cho khách hàng.

Tóm lại, với Dropshipping bạn bán hàng nhưng không cần phải nhập hàng hoặc sản xuất. Sự khác biệt lớn nhất giữa mô hình Dropshipping và mô hình bán lẻ bình thường là người bán bán không tồn kho hoặc sở hữu hàng tồn kho.

Những gì bạn cần làm là marketing thật hay, thật tốt để có nhiều đơn hàng. Và bạn sẽ hưởng phần chênh lệch khi mua từ nhà cung cấp và bán lại với giá bán lẻ.

 

2.5 Quản trị viên fanpage và website

Khi mà nhiều người tìm đến kinh doanh online thì lại đẻ ra thêm 1 cách kiếm tiền đó chính là quản trị viên page và web. Trung bình 1 tháng bạn sẽ kiếm được từ 2 – 4 triệu/ fanpage/ website. Nhưng nếu bạn quản trị được nhiều trang thì đúng là số tiền không nhỏ. 

Công việc này cũng không mất quá nhiều thời gian nếu bạn đã quen. Chủ yếu bạn sẽ là người đăng bài viết, trả lời khách hàng hoặc nếu có thể. Khách hàng sẽ trả thêm tiền để bạn viết những bài viết đơn giản mỗi ngày. 

 

2.6 Trở thành một freelancer

Đây là công việc khá phù hợp cho những bạn trẻ để kiếm thêm thu nhập. Thường freelancer sẽ làm mảng thiết kế hoặc content. Nếu bạn có năng khiếu về 2 điều trên thì đừng ngại tìm thêm 1 job freelance nhé. 

Bạn sẽ không bị gò bó thời gian, không cần di chuyển, có thể làm ở đâu miễn sao bạn thấy thoải mái nhất. Miễn sao bạn đảm bảo được deadline và chất lượng công việc, đây cũng có thể là một nghề thoải mái và kiếm tiền ngang với nghề chính của bạn.

 

2.7 Kiếm tiền bằng ứng dụng điện thoại

Sau đây là một số cách kiếm tiền bằng app điện thoại: 

  • Cài đặt App MB Bank – cơ hội nhận 500k
  • Cashzine – App đọc báo kiếm tiền. …
  • Clip Claps – App xem Video, chơi game kiếm tiền. …
  • Kiếm tiền với Ola City. …
  • LUCA – App kiếm tiền online theo cách sáng tạo nhất. …
  • HAGO – Ứng Dụng Chơi Game Kiếm Tiền Trên Điện Thoại.

Trên đây là các hình thức kiếm tiền uy tín bạn có thể thử. Chúc các bạn thành công!

7 hình thức kiếm tiền online | HyperLead

Facebook Comments Box